Girl xinh Hải Phòng

Ngắm nhan sắc nóng bỏng “hút mắt” của hot girl Hải Phòng trong những bộ cánh đầy mê hoặc.

Với thân hình nóng bỏng, gương mặt khả ái, các girl xinh đất Cảng đã và đang gây chú ý trong giới trẻ thời gian gần đây.

Cùng ngắm loạt hình mới nhất về họ:

 Girl xinh Hải Phòng  Girl xinh Hải Phòng  Girl xinh Hải Phòng  Girl xinh Hải Phòng  Girl xinh Hải Phòng  Girl xinh Hải Phòng

Dù ai đi bốn phương trời, hỏi đâu lịch sự  được như người Hải Phòng quê ta. Hải Phòng quả thực rất tình nghĩa mà con trai con gái thì không đâu đẹp bằng.
Còn ai thắc mắc hay chăng, cứ về Hải Phòng là thấy được ngay.

Gái Hải Phòng xinh đẹp tuyệt trần, dịu dàng dễ mến lại có phần nết na. Con Gái Hải Phòng được ví như chị Hằng Nga, Thiên Bồng Nguyên Soái cũng phải khóc hòa vì yêu.

girl xinh Hai Phong 05 200x300 Girl xinh Hải Phòng girl xinh Hai Phong 04 200x300 Girl xinh Hải Phòng girl xinh Hai Phong 03 200x300 Girl xinh Hải Phòng girl xinh Hai Phong 02 200x300 Girl xinh Hải Phònggirl xinh Hai Phong 06 300x199 Girl xinh Hải Phòng

Hot girl Elly Trang Lê sinh năm 1992 tại Hải Phòng, hiện đang là diễn viên trẻ từng tham gia một vài bộ phim truyền hình. Tuy chưa thực sự tạo được nhiều dấu ấn với khán giả, nhưng với thân hình nóng bỏng, gương mặt khả ái, người đẹp đất Cảng đang đặt một nền móng vững chắc cho việc dấn thân vào showbiz Việt.

Thời gian vừa qua, Elly Trang Lê có tham gia và đóng quảng cáo cho một số công ty thời trang tại TP.HCM. Sắp tới hot girl nóng bỏng này sẽ thử sức mình sang lĩnh vực ca hát, và dự kiến sẽ song ca cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt.

Không “nổi bật” như  hot girl ở Hà Nội và Sài Gòn, nhưng những hot girl Hải Phòng  cũng đang để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng mạng việt. Có thể thấy Cộng đồng teen  Hải Phòng  tuy không hoạt động sôi nổi và quy mô như giới trẻ ở Hà Nội và TP.HCM, nhưng Hải Phòng  vẫn là nơi quy tụ khá nhiều gương mặt hot girl, hot boy đáng chú ý. Ai cũng có vẻ ngoài xinh lung linh và thành tích đáng ngưỡng mộ.

 


 

Incoming search terms:

  • girl xinh hai phong
  • gai xinh 1992 hai phong
  • hinh anh hot girl hai phong
Posted on August 25, 2013